TiTi để râu, lịch lãm như quý ông trước drama ồn ào với đàn chị Nhật Kim Anh

Sau ồn ào bị tố “có mối quan hệ đặc biệt” với đàn chị Nhật Kim Anh, TiTi xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, đứng tuổi khi diện vest, để râu.

Tập 11 “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 30/07 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của TiTi – cựu thành viên nhóm HKT và các khách mời gồm Lâm Vinh Hải, Vicky Nhung, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Hồng Thuận, Phương Trinh Jolie cùng với sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Góp mặt trong gameshow Bộ 3 siêu đẳng, TiTi cũng khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài lịch lãm, chẳng khác nào một quý ông. Thêm vào đó, nam ca sĩ còn thay đổi chút diện mạo khi bắt đầu “nuôi râu” nhằm… “tăng độ tuổi” của mình.

Cũng trong chương trình, khác hẳn so với hình ảnh kiệm lời, “hỏi gì nói nấy” mỗi khi chơi gameshow. Ở phần mở màn trước khán giả, cựu thành viên nhóm HKT còn chủ động cất lời trên sân khấu, khi nói đùa rằng: “Hôm nay TiTi đến đây chơi vui là chính nhưng tiền là mười”. Thấy nam khách mời thẳng thắn một cách tỉnh bơ, Ngô Kiến Huy cũng đồng ý: “Rõ ràng thôi, đến đây mình phải có mục tiêu chứ”. Được đồng đội nói lên nỗi lòng của mình, Vicky Nhung lên tiếng bảo đã an tâm hơn khi có người đồng đội cùng suy nghĩ với mình.

Được biết, sau khi rời khỏi nhóm, cựu thành viên HKT vẫn tiếp tục sự nghiệp solo của mình nhưng với hình ảnh đứng đắn, trưởng thành hơn. Dù không thường xuyên ra mắt những sản phẩm âm nhạc, nhưng nam ca sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật đều đều khi tham gia các gameshow truyền hình. Ngoài ra, TiTi còn được biết đến với vai trò doanh nhân, khi cùng với đàn chị Nhật Kim Anh kinh doanh mỹ phẩm. Dù không tạo được tiếng vang như hồi còn ở nhóm, nhưng TiTi vẫn có cuộc sống ổn định cho bản thân và gia đình của mình.

Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ bị “người anh em” Hồ Gia Hùng – cựu thành viên nhóm HKT tố ham giàu sang, “cặp” với Nhật Kim Anh dù đã có vợ. Bức xúc với lời tố giác này, nam ca sĩ ngay sau đó đã đăng lên trang cá nhân để khẳng định mọi chuyện đều là bịa đặt. Nhưng sau đó vài giờ, nam ca sĩ đã quyết định xoá dòng trạng thái vì không muốn “châm dầu” vào dư luận.

Trở lại với chương trình, Lâm Vinh Hải lại cho rằng tham gia Bộ 3 siêu đẳng giống như được ôn lại kỉ niệm xưa. Nam vũ công cho biết cách đây 15 năm, anh và TiTi cũng có khoảng thời gian xuyên suốt lưu diễn cùng nhau trong các sự kiện âm nhạc nên cả hai cũng khá thân và biết nhau kể từ đó. Anh cũng chia sẻ thêm: “Trước đây, Phương Trinh Jolie cũng có ra mắt bài hát “Yêu đi” do anh Nguyễn Hoàng Duy sáng tác, mà ca khúc đó thì do Hải biên đạo”. Thấy các khách mời đều từng có mối liên hệ mật thiết với nhau, lúc này Vicky Nhung bảo: “Đúng rồi, lúc đó em cũng là người xem đó”. Bật cười với lời nói của nữ ca sĩ, nam MC bảo: “Trời ơi, đâu ra mà em lọt vào vị trí mà có giá trị dữ vậy nè”.

Trong chương trình, Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ về mối quan hệ của mình với các khách mời rằng, ngày xưa TiTi và Lâm Vinh Hải cùng là người đã đi diễn cùng mình ở rất là nhiều nơi. Còn hai nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Hoàng Duy đã viết rất nhiều bài hát cho mình. Dứt lời, nam MC ngậm ngùi trách móc hai nhạc sĩ này không chịu sáng tác nhạc cho mình hát: “Ngày xưa thôi, nhưng bây giờ hai ảnh không chịu viết bài nữa …chê”.

Thanh minh trước lời của đàn em, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy bảo: “Bây giờ em có đi hát nữa đâu Huy”. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng lên tiếng: “Còn bây giờ anh thấy Huy và Duy giống như bạn chơi gameshow với nhau vậy đó”, khiến các khách mời đều bật cười. Chấp nhận sự cho quá khứ đi qua, Ngô Kiến Huy nói đùa đây là “giai đoạn chuyển mình” của ba anh em.

Đón xem tập 11 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 sẽ lên sóng khán giả vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 30/07 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Minh Anh/Theo VTV

Categories: Ngôi sao

Comments are closed