Trần Mỹ Lệ : Havyco đã giúp tôi thay đổi cuộc đời và thành công

Từ một đứa tự ti bây giờ đã khác, tôi mãn nguyện với mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng, thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng. Sau hơn 2 năm kinh doanh sản phẩm của công ty Havyco.

Mỹ Lệ – thành công nhờ vào kinh doanh sản phẩm của Havyco

Trước khi tôi gia nhập Havyco, tôi là mẹ bỉm sữa xấu xí, không thông thạo facebook. Với cân nặng 66kg, tăng tận  20kg sau sinh. Tôi giường như bị trầm cảm, tự ti với bộ dạng xấu xí, mập quá khổ của mình, ngày đó bạn bè gặp tôi ai cũng chê thậm chí không nhận ra tôi.

May mắn mỉm cười, tôi giảm cân thành công nhờ sản phẩm trà giảm cân vytea. Hiện tại tôi rất tự tin với vóc dáng của mình. Tôi tập tành bán hàng online, nhưng bị chê cười, đau đớn hơn là bị trỉ trích thẳng mặt. Tôi khi đó chỉ biết ôm mặt khóc mà không dám nói hay than nửa lời với ai. Cảm thấy xấu hổ và tự ti với công việc kinh doanh online. 

 

Mỹ Lệ giảm cân thành công nhờ sản phẩm trà giảm cân Vytea

Ba mất sớm, má tôi một mình gồng gánh nuôi ba chị em tôi, hiểu rõ cảnh thiếu thốn của của cuộc sống bon chen,  bản thân thua bạn bè cùng trang lứa, nên tôi rất sợ cái ngèo đeo đãng, sợ bị cười nhạo nhưng tôi quyết định vượt qua sự sợ hãi và tiếp tục chọn con đường chông gai này. Cố gắng vượt qua thị phi ngoài kia, vượt qua những con người đã từng nói tôi là bán thứ hại người.

Tôi bắt đầu làm việc điên cuồng, thức khuya dậy sớm mò mẫn, tìm khách hàng, cố gắng vì đam mê công việc, vì tiền, vì muốn có cuộc sống đầy đủ hơn cho con trai, để vợ chồng hạnh phúc không lục đục. Và tôi hiểu ra chỉ có tiền mới giúp tôi tự tin, sống hạnh phúc.

Tới giờ phút này hơn 2 năm kinh doanh online, tôi tự tin nói với tất cả thế giới rằng đây là sự ngiệp của tôi. Tôi đã thật sự hài lòng với cuộc sống hiện tại, thầm cảm ơn công ty Havyco – Chị em hệ thống – đã cùng tôi vượt qua những chông gai, khó khăn của thương trường.

Từ một đứa tự ti bây giờ đã khác, mãn nguyện với mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng, thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng. Sau hơn 2 năm kinh doanh sản phẩm của công ty Havyco tôi tự chủ về kinh tế, tự mua  được nhà và xe, có hệ thống Đại lý khắp trên khắp cả nước và ra cả nước ngoài  trên 700 người.

Thật sự với mức thu nhập đó tôi chưa bao giờ ngĩ đến và cũng chưa bao giờ ngĩ bản thân sẽ là leader – Trainer của Hệ Thống công ty Havyco. Thật sự là một niềm vinh dự đối với tôi. Cuộc sống thật tuyệt vời khi theo đuổi đam mê thành công.

Ken Ken/Theo GD

Categories: Sao và đời sống

Tags: ,

Comments are closed