Trấn Thành và Hari Won khi lãng mạn, lúc tinh nghịch trong bộ ảnh cưới

Cặp đôi Trấn Thành – Hari Won tiết lộ những hình ảnh cưới chụp trong studio theo phong cách vừa trẻ trung, vừa ngọt ngào.

Tối 25/12, Trấn Thành – Hari Won đã chính thức đánh dấu hành trình mới trong chuyện tình cảm bằng một đám cưới cổ tích đầy lãng mạn, trước sự chứng kiến của hơn 300 khách mời là gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Sau ngày cưới, cặp đôi đã chia sẻ bộ ảnh cưới chính thức chụp trong studio. Hari Won mặc trang phục màu trắng, lúc thì trẻ trung, tinh nghịch, lúc lại ngọt ngào như một nàng công chúa. Trong khi đó, Trấn Thành diện vest kẻ sọc trắng đen, sang trọng và lịch lãm. 
Trấn Thành và Hari Won khi lãng mạn, lúc tinh nghịch trong bộ ảnh cưới - Ảnh 1.

10 tháng quen nhau rồi đi đến kết hôn, thực sự có thể đối với người khác còn quá ngắn nhưng bản thân Hari và Trấn Thành hiểu rõ nhất, quãng thời gian đó vừa đủ với mỗi người tìm hiểu nhau.

Trấn Thành và Hari Won khi lãng mạn, lúc tinh nghịch trong bộ ảnh cưới - Ảnh 2.

Cặp đôi có những biểu cảm vô cùng dễ thương và lãng mạn. Sau gần 1 năm hẹn hò, họ đã chính thức trở thành người một nhà bằng một hôn lễ đẹp như phim ngôn tình.

Trấn Thành và Hari Won khi lãng mạn, lúc tinh nghịch trong bộ ảnh cưới - Ảnh 3.

“Như một câu chuyện cổ tích rất nhiệm màu, Thành đã gặp được Hari. Một lần nữa xin được cảm ơn Hari đã đồng ý cùng Trấn Thành mua một chiếc vé xe để cùng nhau đi hết quãng đời còn lại của mình”, Trấn Thành chia sẻ trong hôn lễ.

Trấn Thành và Hari Won khi lãng mạn, lúc tinh nghịch trong bộ ảnh cưới - Ảnh 4.

Bà xã Trấn Thành viết trên trang cá nhân sau đám cưới: “Hôm nay, Hari ngủ chưa được 3 tiếng nhưng vẫn rất là vui và hạnh phúc. Đúng là một ngày không thể quên”

Trấn Thành và Hari Won khi lãng mạn, lúc tinh nghịch trong bộ ảnh cưới - Ảnh 5.

Trong hôn lễ, Hari luôn nắm chặt tay Trấn Thành. Thỉnh thoảng, cả hai rơi nước mắt khi xem clip nhìn lại chặng đường yêu sóng gió của mình.

Trấn Thành và Hari Won khi lãng mạn, lúc tinh nghịch trong bộ ảnh cưới - Ảnh 6.

Họ nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp trên trang cá nhân.

Trấn Thành và Hari Won khi lãng mạn, lúc tinh nghịch trong bộ ảnh cưới - Ảnh 7.
Trấn Thành và Hari Won khi lãng mạn, lúc tinh nghịch trong bộ ảnh cưới - Ảnh 8.

Trấn Thành cũng thừa nhận mình là người từng cực kỳ ghét hôn nhân, ràng buộc, nhưng khi gặp Hari, anh nghĩ ngay đến gia đình.

Trấn Thành và Hari Won khi lãng mạn, lúc tinh nghịch trong bộ ảnh cưới - Ảnh 9.

Categories: Ngôi sao

Comments are closed