Trang Trần trở lại sàn catwalk đầy quyền lực

Trang Trần đã trở lại sàn diễn một cách hoành tráng, từng tràng pháo tay của khán giả dành cho mỗi lần xuất hiện trên sàn catwalk đã khiến cô vỡ òa hạnh phúc

Tối 19/12/2016, chương trình Mốt và Cuộc Sống đã diễn ra hoành tráng tại trung tâm Diamond Place với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong làng giải trí như: Danh ca hải ngoại Thanh Hà, Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Siêu mẫu Trang Trần, Hoa hậu Kiều Ngân, Siêu mẫu Khả Trang, Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân và gần 50 người mẫu trẻ đẹp trong làng thời trang Việt. Chương trình giới thiệu xu hướng thời trang Mùa xuân 2017 với các bộ sưu tập của các thương hiệu thời trang và nhà thiết kế như: Hoài Sang, Đức Him & Her, C’ESTLA V, AMI, Áo dài Tommy Nguyễn, Đức Vincie. 

Sau thời gian từ giã sàn diễn thời trang, đây cũng là lần đầu tiên siêu mẫu đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk cho chương trình thời trang mới ra mắt Mốt và Cuộc Sống sẽ phát sóng vào lúc 14g trưa chủ nhật hàng tuần trên HTV9. Tham gia trong đêm diễn, Hoàng Yến còn đảm nhận vai trò người mẫu trình diễn quan trọng trong các bộ sưu tập của các thương hiệu thời trang và nhà thiết kế tham gia chương trình. 

Siêu mẫu Trang Khàn sau thời gian dài dành thời gian cho gia đình, việc kinh doanh và con gái đầu lòng. Tối qua cô cũng đã trở lại sàn diễn một cách hoành tráng, từng tràng pháo tay của khán giả dành cho mỗi lần xuất hiện trên sàn catwalk đã khiến Trang Trần vỡ òa hạnh phúc trong sự yêu thương mến mộ của mọi người vẫn dành cho mình rất nhiều. 

Sau khi đạt danh hiệu giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, Khả Trang  đại diện nhan sắc Việt tham gia Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2016 vừa được tổ chức tại Ba Lan và cô đã xuất sắc đoạt được danh hiệu “Trang phục dân tộc đẹp nhất”. Vừa trở về Việt Nam, Mốt và Cuộc Sống là chương trình đánh dấu sự trở lại sàn diễn sao thời gian dài mang chuông đi đánh xứ người. 

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của 20 mỹ nam đình đám của làng giải trí như: Ca sĩ Lê Trung Cương,  Siêu mẫu diễn viên Quang Hòa, Nam Vương Duy Linh, Siêu mẫu Ngọc Tình, Mạnh Hiệp, Hữu Long, Hoàng Long, Diễn viên Huỳnh Trí Thông, Ngọc Thiết, Nhiko Đinh, …

Các người đẹp đã có dịp hội ngộ và tỏa sáng trên sàn diễn thời trang được tổ chức chuyên nghiệp và hoành tráng với sự tham dự của đông đảo khán giả yêu thời trang. Đặc biệt, trong chương trình thời trang Mốt và Cuộc Sống lần này cũng giới thiệu ra mắt khán giả gần 20 gương mặt trẻ triễn vọng hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới sẽ làm chủ sàn diễn trong thời gian sắp tới như: Lương Gia Huy, Duy Minh, Mạnh Lân, Minh Giang, Giả Thanh Vũ, Ngọc Quyên, Mẫn Nhi, Trúc Ly, Nguyễn Thị Thành, …

MỐT & CUỘC SỐNG là chương trình thời trang do Gia Minh Media sản xuất với ekip giỏi nghề và có nhiều kinh nghiệm gồm đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Tạ Nguyên Phúc và Võ Hoàng Yến, chương trình được phát sóng vào lúc 14h ngày chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9 từ tháng 1 năm 2017. Đây là cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích nghề người mẫu tham gia để trở thành một trong những model sải bước trên sàn catwalk MỐT & CUỘC SỐNG.

Minh Minh

Ảnh: Đào Minh Hoàng 

Categories: Sao fashion

Tags: ,

Comments are closed