Trịnh Tuấn Vỹ sẽ đấu giá bộ chữ ký độc quyền của các tuyển thủ U23 Việt Nam để làm từ thiện

Nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ cho biết, anh sẽ mang chiếc áo có bộ chữ ký độc quyền của các tuyển thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam ra đấu giá để gây quỹ từ thiện…

Không chỉ là một nam ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến, Trịnh Tuấn Vỹ còn là một chàng trai rất đam mê thể thao, đặc biệt đá bóng rất giỏi. Anh hiện đảm nhận vai trò tiền vệ số 19 của đội bóng Runam Star.

trinh-tuan-vy-chu-ky (5)

Trịnh Tuấn Vỹ và các thành viên trong đội bóng RuNamstar 

Trịnh Tuấn Vỹ và BLV thể thao Lý Chánh

Được biết, đội bóng Runam Star là sân chơi thể thao cho anh em nghệ sĩ, ca sĩ giao lưu và gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chủ tịch Runam Star là Lý Chánh, từng là một bình luận viên thể thao nổi tiếng của HTV.

Trịnh Tuấn Vỹ và các đồng nghiệp tại lễ Gala dinner RuNamstar tối 29/1/2018

Trịnh Tuấn Vỹ chia sẻ, để sở hữu bộ chữ ký độc quyền của các tuyển thủ quan trọng và HLV của U23 Việt Nam như:  Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, HLV Park – Hang – Seo, Xuân Trường anh phải nhờ đến một người bạn cũng có mặt trong đoàn đưa đội bóng U23 Việt Nam sang Trung Quốc thi đấu. “Ngay khi U23 Việt Nam giành được chiếc Huy chương bạc, nước mắt tôi đã rơi, đó là một niềm tự hào lớn lao của đất nước Việt Nam. Riêng bản thân tôi, có được bộ chữ ký độc quyền của các tuyển thủ quan trọng và HLV của U23 Việt Nam, đó cũng là một niềm tự hào không nhỏ. Về mối quan hệ cá nhân, tôi và cầu thủ Quang Hải cũng có mối quan hệ an hem thân thiết với nhau. Tôi trân trọng những khoảnh khắc chiến thắng của U23 Việt Nam cũng như sẽ giữ gìn chiếc áo này như một báu vật. Sau này, tôi sẽ mang nó ra đấu giá để gây quỹ từ thiện cho đội bóng Runam Star…” – Chàng tiền vệ số 19 của RuNam Star xúc động chia sẻ!

Nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ hạnh phúc khoe chiếc áo có bộ chữ ký độc quyền của các tuyển thủ quan trọng trong đội tuyển U23 Việt Nam.

Được biết, hiện tại, Trịnh Tuấn Vỹ cũng đang là chủ của một xưởng may túi xách thể thao

Ken Ken

Categories: Ngôi sao

Tags:

Comments are closed