Vợ chồng Thanh Thuý – Đức Thịnh lãng mạn kỉ niệm 14 năm ngày cưới

Mừng 14 năm kỉ niệm ngày cưới, Thanh Thuý – Đức Thịnh tung bộ ảnh gia đình hạnh phúc đầy thơ mộng. Trong bộ ảnh mới, Thanh Thuý – Đức Thịnh cùng với hai đứa con trai kháu khỉnh, dễ thương và đầy đáng yêu đã có những khoảnh khoắc hạnh phúc tại Phú Yên.
Tròn 14 năm về chung một nhà (19/5/2008 – 19/5/2022), cặp đôi Thanh Thuý – Đức Thịnh tung bộ ảnh gia đình hạnh phúc thơ mộng, ngọt ngào và luôn dành những câu nói “có cánh” cho đối phương. Sau 14 năm kết hôn, Thanh Thúy – Đức Thịnh giờ đây là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt với cuộc sống hôn nhân đời thương, giản dị. Khán giả thường xuyên bắt gặp cặp đôi “thả thính”, trêu đùa nhau trên mạng xã hội và cả trên sóng truyền hình. Cặp đôi mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả và ngày càng được khán giả yêu mến hơn. Đó dường như cũng là một thương hiệu mỗi khi họ xuất hiện.

Trong buổi kỉ niệm 14 năm ngày cưới, Đức Thịnh chia sẻ: “ 14 năm đồng hành với nhau, chúng tôi cũng đủ sự trải nghiệm mọi cung bậc hỉ nộ ái ố của đời sống hôn nhân. Cả hai đều cảm thấy những gì cuộc hôn nhân của chúng tôi đi qua đều có giá trị để có ngày hôm nay. Ngay cả những lúc sóng gió nhất thì đó cũng mang một giá trị thử thách xem hôn nhân của chúng tôi có thật sự mạnh mẽ hay không. Không ai có thể biết trước và khẳng định tương lai thế nào, chỉ có thể nói rằng chúng tôi đang là một gia đình và sẽ cố gắng gìn giữ nó bằng tình yêu, tình nghĩa, sự rộng lượng và trách nhiệm”

Thanh Thuý cũng bật mí: “Cứ mỗi năm trôi qua, được ở bên nhau thì chúng tôi cảm thấy cực kì cảm ơn vì đã tìm được một nửa có thể cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Có những lúc chúng tôi bực mình nhau, trái ý nhau nhưng mà cuối cùng thì luôn luôn nhận được từ phía đối phương sự tôn trọng. Khi mình già đi, ở bên nhau càng lâu sự nhàm chán nó sẽ xuất hiện sẽ không còn trân trọng người kia nữa. Sau 14 năm chung sống, chúng tôi vẫn quyết định lựa chọn người kia là người bạn đời của mình rất là chính xác!”

Nói về  quyết hâm nóng tình cảm, giữ lửa, Đức Thịnh cho biết: “ Chúng tôi học được điều này: Người phụ nữ sẽ rời bỏ chồng nếu họ không được yêu thương. Đàn ông sẽ rời bỏ vợ, nếu không được tôn trọng. Do đó, Thuý và Thịnh luôn có cảm giác được yêu thương cũng như được tôn trọng từ phía đối phương…”

“Thông thường, người giữ lửa luôn luôn là Thanh Thuý, Thuý luôn là người tổ chức đi chơi gia đình, Thuý luôn kết nối với các thành viên gia đình với nhau lại để có thể dành thời ăn cơm chung và nhắc nhở ông xã dành thời gian cho con, dạy con học. Nếu như mà anh Thịnh đi làm, khoảng thời gian ở xa gia đình thì thuý nhắc con mỗi tối gọi điện hỏi thăm ba.“Khi mà mình luôn lo lắng cho người khác, mình cho đi thì tự nhiên phía bên kia người ta sẽ muốn làm ngược lại vậy với mình” nên cứ theo cái quan niệm sống đó… Gia đình Thanh Thuý – Đức Thịnh vẫn giữ đc sự yêu thương nhau trong gia đình vì điểm này, không bao giờ chúng tôi nề hà đây là việc của anh, đây là việc của tôi và ngược lại. Nếu 1 trong 2 có thời gian rảnh làm được cái gì thì làm hết! ” Thanh Thúy bật mí

Thế những lần cãi nhau, bất đồng quan điểm thì ai là người giảng hoà?

Đức Thịnh: Lâu rồi, Thịnh không muốn chiến thắng vợ. Dù Thuý cũng có những lúc “quá quắt”… Nhưng là chuyện tỉ mẫn kiểu phụ nữ, tôi không chấp. Cái gì có thể nhường nhịn nhau thì nên nhường nhau. Tôi là người luôn nhường. Kể cả việc làm ăn, nếu tôi cảm thấy Thuý vui vì được làm công việc đó, thì tôi cũng ủng hộ dù không rõ cô ấy đang làm gì. Đa phần Thuý là sếp trong nhà. Tôi là nhân viên đặc biệt. Có nghĩa khi cần nhân viên đặc biệt có thể không nghe lời sếp.

Thanh Thuý: Tuỳ mỗi thời điểm xảy ra sự việc rất là nhanh, chúng tôi tự nhận ra sự việc đúng hay là sai rất là nhanh và người kia chủ động làm hoà trước. Nhưng mà thông thường vẫn là Thuý, Thuý thì muốn làm hoà nhưng lại không phải là xin lỗi, nhưng lại có rất nhiều “chiêu”.

Điều hài lòng, không hài lòng về đối phương của Thanh Thuý – Đức Thịnh?

Đức Thịnh: Tôi muốn Thuý bớt việc và nghỉ ngơi. Có điều cô ấy luôn nghĩ tôi không thể quản lý công ty tốt vì tôi quá nghệ sĩ. Điều đó không đúng lắm. Tôi thấy cô ấy nghệ sĩ hơn tôi… Ngược lại, thì tôi không rõ Thuý không hài lòng về tôi về điểm gì. Có thể là mập, có thể là không chơi với con nhiều, có thể là ít chia sẻ công việc…

Thanh Thuý: Điều không hài lòng: Anh Thịnh vẫn dành thời gian không nhiều cho con và đợi Thuý nhắc nhở. Điều hài lòng anh rất là hiền lành khi đi làm đến cuộc sống gia đình, ít khi nào anh ấy tỏ thái độ nóng giận, khó chịu hay là gia trưởng . Anh Thịnh rất là thoải mái để cho Thuý có thể quyết định trong công việc hay là cuộc sống gia đình mà nó không ảnh hưởng nhiều thì anh Thịnh cho thuýtự do làm hết.

Cuộc sống Thanh Thuý – Đức Thịnh như thế nào từ khi có 2 con?

Đức Thịnh: Thay đổi nhiều lắm khi chúng ta có 1 con, rồi 2 con. Chuyện của con sẽ luôn quan trọng nhất đối với bạn. Nhưng niềm vui thì bất tận. Nhiều khi chỉ nhìn thấy nụ cười hay cử chỉ gì đó đáng yêu của chúng, bạn sẽ ngập tràn năng lượng tích cực, hạnh phúc.

Thanh Thuý: Bận rộn nhiều hơn và càng ngày trở thành một người phụ nữ đảm đang, giỏi giang hơn. Ngày xưa thuý được mẹ cưng chiều, ở nhà mẹ làm hết mọi món ăn và không cho Thuý đụng chân, đụng tay bất việc gì hết. Đến tới lúc lấy chồng, cầm quả trứng còn không biết chiên. Mà bây giờ thì Thanh Thuý quán xuyến công việc gia đình rất giỏi, nấu ăn rất ngon và biết làm kinh doanh nữa.

Việc vợ chồng cùng làm việc với nhau có những ưu và khuyết điểm gì?

Đức Thịnh: Tôi nghĩ cùng làm thì vẫn tốt hơn. Tuy nhiên, nên chỉ có 1 tổng tư lệnh mà thôi ! Vàkhi làm việc thì, hãy để vợ chồng qua 1 bên. Trong công ty phải rõ ràng vai trò và nhiệm vụ. Việc lẫn lộn gia đình và công việc, vợ chồng hay đồng nghiệp sẽ cản trở khá nhiều thứ .

Thanh Thuý: Thuý không thấy việc gì bất đồng giữa 2 vợ chồng với nhau cả, luôn luôn rất hoà hợp, chỉ có 1 điểm nhỏ xíu Thuý cảm thấy rất là ức anh đức thịnh luôn sâu sắc quyết định vấn đề hay con người nào đó nên rất muốn anh Đức Thịnh sẽ làm cương vị CEO nhưng mà anh Thịnh luôn luôn từ chối.

Minh Minh

Đầm: Nguyễn Phúc Tuấn

Vest: Adam Store

Photo: Benny Phan, Phúc Vương

Categories: Ngôi sao

Tags:

Comments are closed