“Vực thẳm chiều trôi” của đạo diễn Hoàng Mập ra mắt hoành tráng!

Vừa qua, đạo diễn Hoàng Mập đã tổ chức bữa tiệc ấm áp tại nhà hàng Biển Dương 6, Quận 3, TPHCM mừng bộ phim đề tài đam mỹ ”Vực thẳm chiều trôi” chuẩn bị lên sóng trên kênh Today TV vào lúc 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/07/2020.

Danh hài Hoàng Mập cho biết anh rất hạnh phúc khi đông đảo sao Việt đã “đội mưa” đến dự buổi ra mắt phim “Vực thẳm chiều trôi” do anh làm đạo diễn, Hãng phim Hoàng Thần Tài sản xuất

Buổi ra mắt có sự tham dự của các diễn viên: Quách Ngọc Ngoan, Mỹ Hạnh, Thùy Trang, Huỳnh Thảo Trang, Hoàng Mập, Đông Dương, Thái Chí Hùng, Lê Trung, Hữu Bình, Thạch Hào Khánh, Châu Minh Chí, Cao Minh Đạt, Nguyệt Ánh, Hà Trí Quang, Ngân Quỳnh, Hoàng Ngọc Sơn, Huỳnh Trang Nhi, Chinh Phạm, Hoàng Li Lê, Phạm Đức Long, Luân Nguyễn, Thái Minh Nhiên, LV Phan, Xuân Liêm…cùng đông đảo báo giới tại TPHCM.

Sau thành công vang dội của series phim Nhà ông Hoàng có ma và Nhà ông Hoàng có vàng thì đây cũng là bộ phim của đạo diễn Hoàng Mập được khán giả rất mong chờ.

Một mối tình đam mỹ đẹp như tiểu thuyết ngôn tình được ẩn danh với danh nghĩa đôi bạn thân để tránh điều tiếng, thị phi xã hội khắc nghiệt. Những tưởng mối lương duyên của Phong ( Quách Ngọc Ngoan ) và Bo ( Đông Dương ) mãi mãi bình lặng như bãi cát trắng dài dọc bờ biển xanh, ngờ đâu sóng gió ập đến cuốn trôi tất cả. Sức mạnh lớn lao của đồng tiền đã mở đường Tuấn Kiệt ( Hoàng Mập ) cướp trắng trợn Phong khỏi vòng tay Bo. Phong vì hoàn cảnh nghèo, cần tiền cứu mẹ trong cơn bệnh ngặt nghèo mà đành mang tiếng phụ tình về với Tuấn Kiệt. Hận tình chưa nguôi thì sinh ly tử biệt đưa Phong về thế giới vĩnh hằng khiến Bo ôm mối hận tình thiên thu và mối thù truyền kiếp với Tuấn Kiệt.

Một người không tiền bạc, không thân thế muốn trả thù một kẻ giàu có thế lực, mưu mô xảo huyệt như Tuấn Kiệt là một chuyện khó hơn lên trời. Bo ẩn mình làm trợ lý cho Tuấn Kiệt để chờ thời cơ chín muồi để báo thù.

Bất ngờ phiên bản của Phong xuất hiện lần nữa khiến Tuấn Kiệt và Bo bối rối khi đối diện với Tú – anh em song sinh của Phong có vóc dáng và gương mặt giống hệt như Phong ngày trước. Tú đã có vợ, Tuấn Kiệt dùng mọi thủ đoạn để cướp đoạt Tú. Cuộc đấu trí giữa Tuấn Kiệt và Bo, Tú ( Quách Ngọc Ngoan ), Ben ( Thái Chí Hùng ), Hồng ( Mỹ Hạnh) , Thu ( Huỳnh Thảo Trang) , Ánh( Thùy Trang), Bà Thủy (Thanh Thủy), Ông Nhân( NSND Việt Anh)… là cuộc chiến gay go sống còn của kẻ độc tài, tham tàn và những người lương thiện bị vây khốn trong nghịch cảnh.

Đạo diễn Hoàng Mập cho biết: “Hôn nhân không phải là một kết thúc mỹ mãn mà là sự bắt đầu cho một cuộc sống mới. Tình yêu đẹp lãng mạn chưa thể làm nên tản cho cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.Đồng tiền là con dao hai lưỡi, nó có thể đem hạnh phúc và đau khổ đến cho con người. Vấp ngã sẽ giúp con người ta mạnh mẽ và chính chắn hơn. Trước khi làm một việc gì phải suy nghĩ đến hậu quả của nó, bởi lẽ nhân quả là một qui luật công bằng. Mọi tội ác đều bắt nguồn từ dục vọng. Dục vọng ác áp đảo tư duy, tư duy ác dẫn đến hành động ác rồi đem đến quả đau khổ…Đó cũng chính là thông điệp của bộ phim”

Buổi họp mặt thật vui vẻ và hào hứng với những phần quà sang trọng đến từ: Mỹ phẩm cao cấp Hương Thị, Happy Home Pro, Thẩm mỹ nha khoa VinCos &  DrLee

IFrame

Phim sẽ lên sóng lúc 20h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh Today TV, bắt đầu từ ngày 28-07-2020. Phim có sự tham gia của một dàn diễn viên hot hiện nay: NSND Việt Anh, NS Thanh Thủy, NS Hồng Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Hoa khôi Mỹ Hạnh, Đông Dương, Thùy Trang, Thái Chí Hùng, Huỳnh Thảo Trang, Châu Minh Chí, Huỳnh Lam Anh, Hoa khôi Trang Sức Đặng Phạm Phương Chi, Lê Trung, Hữu Bình, Thạch Hào Khánh , Diệp Chấn Thanh, Nguyễn Hoàng Sơn, Hoàng Mập, Lê Anh Tuấn , Khánh Nguyên…

Minh Minh

Photo: LV Phan

Categories: Sao cinema

Tags:

Comments are closed