Vỹ Khang tạo bất ngờ với áo dài Sĩ Hoàng

Vỹ Khang tạo bất ngờ với khán giả khi diện áo dài Sĩ Hoàng tham dự sự kiện Điểm một thời của nhà thiết kế Sĩ Hoàng tại Bảo Tàng Áo Dài (số 77 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM)

Tối 3/1/2017, tại Bảo Tàng Áo Dài (số 77 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM)  nhà thiết kế Sĩ Hoàng đã giới thiệu đến công chúng thưởng ngoạn một đêm biểu diễn nghệ thuật âm nhạc kết hợp với trang phục truyền thống theo một kịch bản đậm nét bản sắc dân tộc mang tên Điểm một thời  –  Âm vang đất nước.

syhoang-3

syhoang-4

Vỹ Khang tạo bất ngờ với áo dài Sĩ Hoàng

Đêm nghệ thuật âm nhạc do đạo diễn trẻ Lương Duyên – nay đã thay đổi nghệ danh là Ngọc Duyên thực hiện, dàn dựng. Âm nhạc được biên soạn bởi Trần Mạnh Hùng. Phần thiết kế sân khấu và âm thanh ánh sáng do Trương Nhựt Hùng và Nguyễn Long đảm nhận.

syhoang-1

Đêm nghệ thuật âm nhạc do đạo diễn trẻ Lương Duyên – nay đã thay đổi nghệ danh là Ngọc Duyên thực hiện, dàn dựng.

syhoang-12

Vỹ Khang cùng Sĩ Hoàng và đạo diễn Ngọc Duyên

syhoang-6

Diện chiếc áo dài màu trắng tham dự chương trình Điểm một thời  –  Âm vang đất nước của nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Hoàng tử phòng trà Vỹ Khang trông thật nổi bật không khác gì một người mẫu chuyên nghiệp. Vỹ Khang chia sẻ: “Bản thân tôi từ lâu rất hâm mộ tài năng của nhà thiết kế Sĩ Hoàng, cũng như xem đạo diễn trẻ Lương Duyên là những người bạn thân trong nghề. Tham dự chương trình này, tôi thật sự bị choáng ngợp bởi không gian, trang phục, cách dàn dựng. Tôi như được mở rộng tầm mắt và bổ sung nhiều kiến thức thời trang cho bản thân mình…”

syhoang-13

Vỹ Khang tặng hoa chúc mừng đạo diễn Ngọc Duyên

Đêm biểu diễn đã thể hiện được nét tinh hoa, văn hoá của Việt Nam qua chiều dài lịch sử từ thế kỷ 17 đến cuối thế kỷ 20 của 54 dân tộc. Mỗi một trang phục trình diễn  được các người mẫu là những bạn sinh viên, học sinh thể hiện kết hợp với ban nhạc dân tộc hoà quyện vào nhau để tạo ra những khắc hoạ đậm nét về lịch sử của đất nước, được xem như luôn song hành cùng quá khứ. Bối cảnh được chọn là một phiên chợ Âm phủ, phiên chợ vùng cao với gần 40 thiếu nữ xuất hiện thật chân phương nhưng lại gần gũi và tái hiện lại nét độc đáo của nền văn hoá vùng cao.

syhoang-16

syhoang-17

Dẫn dắt chương trình là người học trò của nhà thiết kế Sĩ Hoàng mà ông rất yêu mến: Vũ Hoài Anh – nhà báo Trác Thuý Miêu.

syhoang-19

Trang phục của vợ chồng Nam Phương Hoàng Hậu

syhoang-18

Nghệ sĩ Thanh Thủy

syhoang-14

syhoang-2

syhoang-15

Đêm diễn khép lại qua 11 tiết mục mà ước mơ của người thực hiện – nhà thiết kế Sĩ Hoàng chia sẻ – là mong rằng với loại hình này sẽ luôn là nơi hằng đêm được sáng đèn để giới thiệu với du khách thập phương cũng như những khán giả có tâm hồn mộ điệu về văn hoá âm nhạc truyền thống.

syhoang-11

syhoang-10

Linh Phan

Photo: Minh Hoàng

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,

Comments are closed