Vỹ Khang và nhóm từ thiện Ngày Mai đến với người dân nghèo Trà Vinh

Vừa qua, “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang và nhóm từ thiện Ngày Mai đến với người dân nghèo ở Trà Vinh bằng những phần quà rất thiết thực và ý nghĩa…

Vỹ Khang và nhóm từ thiện Ngày Mai đến với người dân nghèo Trà Vinh

Trung tuần tháng 3 vừa qua, “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang, anh Nguyễn Phong- đại diện VNP+, các thành viên của nhóm từ thiện Ngày Mai cùng với các nhà hảo tâm đã đến với người dân tỉnh Trà Vinh trao tận tay những phần quà của mình.

Nhóm từ thiện Ngày Mai tuy mới hoạt động vài năm nhưng đã gây được sự chú ý của cộng đồng từ thiện. Thành viên của nhóm là những bạn trẻ có cùng chung mục đích, chí hướng, tấm lòng đó là quan tâm đến cộng đồng, xã hội. Bên cạnh ấy, ca sĩ Vỹ Khang cũng đã là một trong những gương mặt gần như không thể thiếu trong các chuyến hoạt động của nhóm.

Ca sĩ Vỹ Khang chia sẻ: “Mỗi một phần quà trao tay cho những hoàn cảnh khó khăn là những giọt mồ hôi của từng cá nhân trong nhóm Ngày Mai nhưng đổi lại là những nụ cười của những người thụ hưởng nên các bạn trong nhóm đều cảm thấy hạnh phúc. Đó là điều mà Vỹ Khang nhận thấy khi tham gia cùng nhóm cũng như gắn bó lâu dài với nhóm…”

Vỹ Khang hát phục vụ bà con Trà Vinh

Hiện tại, nhóm Ngày Mai đang cố gắng hoạt động định kỳ với những chuyến công tác xã hội ở khắp mọi miền đất nước để thu hút các mạnh thường quân, cũng như tạo ra sức ảnh hưởng sâu rộng của nhóm để làm chỗ dựa vững chắc cho người dân nghèo…

Ken Ken

Photo: Đạt Nguyễn

Categories: Sao và đời sống

Tags: ,,

Comments are closed