Web drama Anh Chưa 16 thu hút nhiều diễn viên trẻ đến casting

Buổi casting chọn diễn viên thu hút rất nhiều diễn viên trẻ có tiềm năng đến thử vai như Á Vương – diễn viên Hoàng Phi Kha , Mỹ Hạnh , Như Lê , Hồ Thanh Phong , Nhâm Phương Nam…

Chỉn chu với trang phục vest, Á vương Hoàng Phi Kha gây ấn tượng khi xuất hiện trong buổi casting

Tuy đã ngoài 16 rất nhiều năm, nhưng Á vương Hoàng Phi Kha cũng muốn tìm kiếm cho mình một vai diễn ưng ý và có nhiều đột phá khi phim ra mắt.

Á vương Hoàng Phi Kha chia sẻ: “Khi nhận được lời mời từ đạo diễn tham gia buổi casting phim Anh Chưa 16, Kha xem đây là niềm hãnh diện vì tạo được tin tưởng trong lối diễn của mình. Kha xem đây là một cơ hội có thêm một vai diễn mới hoàn toàn khác so với những vai diễn trước đây, cũng là một cơ hội phát huy sở trường của mình là diễn xuất ngoài trình diễn thời trang, ngồi ghế giám khảo…”.

Trong buổi casting, đạo diễn Thắng Nguyễn cũng đã có những trao đổi hết sức chân thành cùng các diễn viên tới tham gia casting.

Bằng sự chuyên nghiệp, đam mê diễn xuất cùng với khả năng nhạy bén, nhiều diễn viên đã để lại ấn tượng sâu sắc với ekip. Từ đây ekip cũng đã chọn lựa được những gương mặt sáng giá để tham gia dự án Anh Chưa 16 lần này.

Dự án sẽ được bấm máy trong tháng 12 và ra mắt khán giả trước Tết. Phim được phát hành trên 609tv

Một số diễn viên tham gia buổi casting

Hoa hậu Xứ Dừa và Top 10 HHVN năm 2012 Mỹ Hạnh

Người mẫu Minh Kha

Diễn viên Như Lê

Diễn viên Nhâm Phương nam

Diễn viên Nguyễn Tường Khoa

Photo: Duy England

Categories: Sao và địa điểm

Tags: ,

Comments are closed