Xúc động với ca khúc “Đời người” của nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm viết tặng cố đạo diễn Lê Cung Bắc

Khán giả đã rất xúc động khi nghe ca khúc “Đời người” của nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm viết tặng cố đạo diễn tài hoa Lê Cung Bắc…

Trên trang cá nhân của nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm, “cha đẻ” của ca khúc nổi tiếng Vùng trời bình yên đã đăng tải ca khúc “Đời người” qua tiếng hát của ca sĩ Quốc Thạnh khiến khán giả rất xúc động. Rất nhiều bình luận đồng cảm với tác giả khi nghe ca khúc.

Nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm

Càng xúc động hơn khi được biết ca khúc này nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm viết tặng cho người cha đỡ đầu trong thế giới điện ảnh mà anh rất yêu mến và kính trọng, đó là cố cố đạo diễn, NSƯT Lê Cung Bắc. Nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm chia sẻ: “Tôi rất hụt hẫng và đau xót khi mất đi một người cha đỡ đầu mà tôi vô cùng yêu thương và quý trọng. Ngay khi đạo diễn –  NSƯT Lê Cung Bắc vừa qua đời ngày 13-6-2021, bên cạnh việc chung tay cùng với gia đình NSƯT Lê Cung Bắc lo hậu sự, tôi cũng bắt tay vào sáng tác, hòa âm, thu ca và mix ngay trong một ngày. Ca khúc cũng đã hoàn thành kịp để tiễn đưa người cha đỡ đầu của tôi về nơi an nghỉ cuối cùng…”

Nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm và người cha đỡ đầu – cố đạo diễn, NSƯT Lê Cung Bắc 

Lời ca khúc có những đoạn như nấc nghẹn: “Đời người như bài thơ/Như tấm gương sáng soi rạng ngời/Trọn kiếp ngày, mãi là người cha yêu…”

Lời ca khúc “Đời người” 

Nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm bật mí, khi ngồi sáng tác ca khúc này, anh đã bật khóc, anh sẽ nhớ mãi người cha đỡ đầu này trong suốt con đường sự nghiệp của mình…

Ca khúc “Đời người” 

Minh Anh

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,

Comments are closed