Bộ đạo cụ chụp hình của Simon Kids sẽ “gây sốt” với tuổi teen

Sau thành công của bộ trang trí Thỏ quý tộc, Simon Kids tiếp tục tung  ra sản phẩm  mới là bộ đạo cụ chụp hình dành cho tuổi teen hứa hẹn sẽ “gây sốt”…

Có thể nói rằng, Simon Kids ra đời chưa đầy 2 tháng đã được sự đón nhận rất nhiệt tình của các bạn trẻ và các gia đình Việt Nam.

Từ thành công của bộ trang trí Thỏ quý tộc, hiện đang rất được yêu chuộng, Simon Kids tiếp tục tung  ra sản phẩm  mới là bộ đạo cụ chụp hình dành cho tuổi teen.


Bộ đạo cụ chụp hình dành cho tuổi teen này rất bắt mắt, ấn tượng, mới lạ, chắc chắn sẽ tạo cơn sốt cho các bạn tuổi teen, nhất là những tín đồ thích selfie.


“Cha đẻ” của bộ đạo cụ này, ông chủ trẻ Simon Tứ cho biết, anh luôn dành hết tâm huyết của mình cho Simonkids, luôn luôn sáng tạo, luôn luôn làm mới những sản phẩm của mình. Anh khẳng định, thương hiệu Simon Kids là của Simon Tứ, không thể lẫn lộn với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.
Không chỉ là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới và sự kiện, Simon Tứ đã chính thức ra mắt Simon Kids – dòng sản phẩm trang trí tiệc sinh nhật cho các bé. Nhắc đến thị trường trang trí tiệc cưới và sự kiện tại Việt Nam, GBrown Flower của Simon Tứ là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Trong nhiều chương trình, đám cưới của các sao hay những sự kiện đòi hỏi sự tráng lệ nhằm tạo hứng khởi cho khách mời, nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn đã chọn GBrown Flower mặc dù công ty này mới có mặt trên thị trường được 4 năm.

si-mon-kids (2)

 Ông chủ trẻ Simon Tứ 

Khoảng năm 2013, nhìn thấy thị trường trang trí tiệc cưới và sự kiện đang rất cần những người trẻ dám dấn thân và khởi nghiệp, Simon Tứ quyết định mở công ty riêng. Nhờ tư duy sáng tạo và nhiệt tình trong công việc, GBrown Flower của anh nhanh chóng trở thành doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới và sự kiện.
Không ngủ quên trên thành công, ông chủ GBrown Flower nhanh chóng tìm tòi và sáng tạo để mang đến cho khách hàng sự hoàn mỹ mà đảm bảo vẫn phù hợp với khả năng tài chính.
Nhận thấy ngày càng nhiều ông bố bà mẹ hiện đại muốn tự tay tổ chức tiệc cho con để đảm bảo ý tưởng không bị trùng khớp, đồng thời có sự riêng tư ấm cúng và không quá đắt đỏ, anh đã nghĩ đến việc sáng tạo dòng sản phẩm riêng, hỗ trợ cho các bậc phụ huynh. Simon Tứ đã ra mắt dòng sản phẩm Simon Kids có tính ứng dụng cao. Khách hàng mua về và bày ra theo hàng mẫu là có được một không gian tiệc bắt mắt và không kém phần sang trọng.

Địa chỉ: 59 Ngô Bệ, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 079 921 – 0942 887 200 (SiMon Tứ)

Email: tuflower2702@gmail.com

Website: www.salegbrown.vn

Facebook: https://www.fb.com/flowergbrown

Ken Ken

Categories: Sao và địa điểm

Tags:

Comments are closed