Diễn viên Cát Tường tiết lộ từng “nhường trai” cho bạn thân Lê Giang

Cát Tường đã chia sẻ việc cô có thể thoải mái nhường cả người mình thích cho bạn thân là Lê Giang tại game show “Giác quan thứ 6”.

Cát Tường đã chia sẻ việc cô có thể thoải mái nhường cả người mình thích cho bạn thân là Lê Giang: “Lúc đó Cát Tường và chị Giang đang đi chơi thì nhìn xa xa thấy một anh chàng rất đẹp trai. Hai chị em cùng nhau xuýt xoa khen đẹp rồi nhận ra cả hai đều mê tít anh chàng kia. Thế là Tường và chị Giang kéo nhau vào nhà vệ sinh để bàn bạc. Chị Lê Giang nói: ‘Giờ chị cũng thích anh đó quá. Em còn trẻ còn nhiều cơ hội mà, nhường cho chị đi’. Thế nên là Tường nhường luôn”. 

Cát Tường cười giải thích thêm: “Chuyện nhường trai thì chỉ có một lần đó thôi. Cũng không phải là dạng khắc cốt ghi tâm nên lâu lâu nhường chị Giang chút cũng không sao. Vì nếu đó là người mình yêu khắc cốt ghi tâm thì có là bạn mình sẽ không nhường”. 

Cát Tường cho biết tình bạn 15 năm của hai người đến rất tình cờ, biết nhau từ lâu nhưng chỉ nhờ lần làm việc chung trong một bộ phim mà hai người họ đã gắn bó cho đến tận bây giờ.

“Từ năm 2008 Tường và chị Giang lần đầu tiên làm việc với nhau trong bộ phim ‘Cô gái xấu xí’, từ đó chơi chung trong hội “6 bà tám”gồm Lê Giang, Cát Tường, Quỳnh Trang, Minh Khuê, Phi Phụng, Thuý Uyên và thân thiết cho đến bây giờ luôn”.

Cát Tường còn tiết lộ kể từ khi chơi thân, cả hai phát hiện tính cách của mình rất giống người kia, đồng điệu ở nhiều điểm: “Người nào cũng có máu nghĩa hiệp trong người, thấy chuyện bất bình là sẽ ra tay nghĩa hiệp. Hai người cũng nóng tính giống nhau và còn nhiều chuyện giống nhau nữa”.

Lê Giang và Cát Tường đều là những nghệ sĩ nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, bộc trực và có phần hơi “đanh thép” nên nhiều người thắc mắc, không hiểu họ làm cách nào để hoà hợp, giữ được tình bạn lâu dài mà không có xung đột. Thế nhưng trong mọi mối quan hệ, phải có một người cứng một người mềm thì cả hai mới có thể gắn bó bền chặt. Trong trường hợp này, người mềm mỏng chính là Cát Tường như chính chị thừa nhận.

Cũng vì Cát Tường luôn nhường nhịn Lê Giang mà họ gần như ít xảy ra xích mích: “Thực ra thì hai chị em chơi với nhau chưa bao giờ gây gổ với nhau hết, vì lý do là Tường nhịn không à. Tường nhường chị Giang hết. Chị Giang ăn hiếp Tường hoài à, hay la hay chửi lắm”.

Cát Tường còn tiết lộ người chị Lê Giang cũng thường “đau đầu” về đường tình duyên lận đận của cô: “Bình thường ít ai la mắng được Cát Tường lắm. Chỉ có chị Lê Giang mỗi lần gặp nhau là luôn rầy la Tường về tính cách hoặc góp ý về chuyện tình cảm: ‘Mày bớt khó tính đi Tường ơi’. Chị ấy hay phân tích ra rồi la rầy lắm nhưng mà Tường hiểu người ta có quan tâm, có thương mình thì mới nói như vậy”.

Nữ diễn viên, MC nổi tiếng cho biết về công việc, cô hay tư vấn cho Lê Giang cách ăn nói, trả lời báo chí, còn về tình yêu, Lê Giang sẽ là người tư vấn ngược lại cho cô. “Hai chị em như vậy mới chơi chung với nhau được, điểm này bù điểm kia. Với lại Tường biết cái tâm ai cũng tốt, nhiều khi bực mình to tiếng với nhau vậy thôi, là chửi yêu chửi thương chứ không có ý chì chiết, nhục mạ gì cả. Người ngoài nghe nhiều khi không hiểu, tưởng đâu hai người gây lộn nhưng thật ra không có. Từ đó tới giờ, Tường và chị Giang chơi chung hơn 10 năm chưa từng bất hoà.”

Vừa là bạn vừa là em, Cát Tường cùng Lê Giang trải qua bao nhiều biến cố, vui buồn trong cuộc sống, cả khi Lê Giang đối mặt với dư luận về việc thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hay khi Cát Tường nhiều lần tan vỡ hạnh phúc.

“Tường cảm thấy tính cách hai người rất hợp với nhau nên mới chơi thân được lâu như vậy. Hồi xưa, hai người còn gặp nhau mỗi ngày, đi diễn xong gặp nhau đi ăn, đi chơi. Tuy bây giờ hai chị em đều bị cuốn theo công việc, mấy tháng mới gặp nhau được một lần nhưng mỗi khi gặp nhau đều tranh thủ tám chuyện. Tình cảm của hai chị em vẫn không thay đổi”, Cát Tường chia sẻ.

Minh Anh

Categories: Sao TV

Tags: ,

Comments are closed