Mạc Văn Khoa bị người chơi dọa đánh tại Siêu Sao Ẩm Thực

Liên tục không đoán ra đáp án dẫn đến thua cuộc, Mạc Văn Khoa bị người chơi dọa đánh.

Tập 47 Siêu sao ẩm thực chào đón sự xuất hiện của diễn viên Mạc Văn Khoa. Quay trở lại chương trình với vẻ mặt ủ rũ, Mạc Văn Khoa cho biết gần đây anh ăn uống không ngon, ngủ không đủ giấc dẫn đến thân hình không còn được “chuẩn” như xưa. MC Thành Trung lập tức đánh giá “Em đừng nhìn anh bằng đôi mắt thâm đấy có được không” câu nói khiến nam diễn viên buồn bã “Anh đừng nói thẳng thế, mình nên gọi là đôi mắt có tông tối sẽ hay hơn”.

Mạc Văn Khoa còn mang đến tiếng cười cho khán giả qua phần thi kết hợp cùng người chơi. Trước đó, anh được Thành Trung phong cho biệt danh “Khách mời chuyên tiễn người chơi ra về” bởi khả năng đoán cái gì sai cái đó. Và lần này, danh hiệu ấy lại được chứng minh một lần nữa qua thử thách miêu tả đoán đồ vật giữa Mạc Văn Khoa và ca sĩ Thủy Bi.

Cụ thể, mặc dù nữ ca sĩ dùng mọi cách để giải thích từ khóa thế nhưng Mạc Văn Khoa lại liên tục trả lời sai. Đỉnh điểm, với đáp án cơm lam, ca sĩ Thủy Bi đã miêu tả rất dễ đoán “Món ăn này nấu trong ống, thường đem ra nướng” tuy nhiên trái ngược với vẻ mặt sốt ruột của người chơi, Mạc Văn Khoa vẫn ngơ ngác và chốt hạ đáp án ống tre. Màn phối hợp không ăn ý khiến Thùy Bi nổi cáu “Em có muốn bị ăn đòn không Khoa, hay em muốn mắt của em màu tối hơn nữa?”. Lời đe dọa nửa đùa nửa thật khiến mọi người phá lên cười.

Liên tục “mất tích” trong những số gần đây, Vũ Dino khiến nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của anh. Chàng food blogger sinh năm 1992 được nhiều bạn trẻ biết đến với tài nấu ăn và vốn hiểu biết về ẩm thực phong phú. Anh cũng là cây hài của chương trình bởi tính cách hậu đậu luôn bị MC Thành Trung “chặt chém”.

Lý giải vì sao Vũ Dino vắng mặt, Thành Trung cho biết nam đầu bếp hiện đang có chuyến công tác dài hạn bên nước ngoài và sẽ sớm quay trở lại với chương trình. Trong thời gian đó, thay thế anh sẽ là đầu bếp chuyên món Nhật – Thế Hiển.

Thế Hiển đã từng tham gia chương trình và kỳ phùng địch thủ với Cẩm Thiên Long ở những phần thi nấu ăn. Anh xuất sắc vượt qua 7/9 câu hỏi, mức thử thách ít người đạt được.

Nam đầu bếp hào hứng cho biết rất vui khi được quay trở lại gian bếp và sẽ cố gắng làm tốt hơn Vũ Dino ở những số sau. Lập tức Thành Trung “bắt thóp” “Ý em là Vũ Dino nên lui về hậu cung và em sẽ là người tiếp quản cương vị đúng không?” Nam MC còn đưa ra cảnh báo “Nếu muốn trở thành đầu bếp chương trình, trước hết em phải học khóa diễn viên 7 ngày để có biểu cảm sinh động hơn trong chương trình”. Về phía Cẩm Thiên Long, anh cho rằng chỉ cần Thế Hiển không để thua trước người chơi nhiều như Vũ Dino là được.

Tập 47 chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 (10/6) lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Anh Khôi

( Nguồn: Công ty Sóng Vàng)

Categories: Sao TV

Tags:

Comments are closed