Phạm Toàn Thắng “toàn thắng” khi tham gia gameshow

Đúng như tên gọi, Phạm Toàn Thắng đã chiến thắng 6 lần liên tiếp và ẵm trọn giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia Đấu trường âm nhạc.

Người đem về chiến thắng 6 lần liên tiếp cho đội Phạm Toàn Thắng chính là Như Trang. Với thân hình nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng ca ngọt ngào, nội lực nữ đấu sĩ đã lập nên kỷ lục mới tại Đấu Trường Âm Nhạc. Cô lần lượt hạ gục các đấu sĩ của thủ lĩnh Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và giúp đội “Không sợ lọt hố” bảo toàn được sĩ số đến cuối chương trình.

Trong trận đấu đầu tiên với Hùng Cường đội Hamlet Trương với ca khúc Em về kẻo trời mưa, Như Trang đã giành chiến thắng với tỉ số sát sao 7 – 6. Tuy được thể hiện ca khúc thế mạnh nhưng Hùng Cường không giữ vững lập trường trộn lẫn giọng Nam, Bắc nên đã thua cuộc.

Tiếp đến Như Trang lần lượt hạ gục các đấu sĩ Thiên Bảo, Thảo My, Điền Minh, Long Hải trong các ca khúc Kiếp rong buồn, Đường cong, Xin đừng lặng im, Bad boy. Nữ đấu sĩ chiếm ưu thế bới sự tự tin, sáng tạo có thể hát, thể hiện nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Tuy tham gia 5 trận chiến liên tiếp Như Trang vẫn giữ được phong độ trong màn song đấu với Kim Nhã. Trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất đội Nguyễn Hồng Thuận, thành viên đội Phạm Toàn Thắng không hề nao núng. Kết quả, Nhữ Trang đã đánh bại Kim Nhã với tỉ số 9 – 4 và trở thành đấu sĩ đầu tiên chiến thắng tuyệt đối tại Đấu trường âm nhạc.

Chiến thắng tuyệt đối của đội Phạm Toàn Thắng khiến Diễm My lo tình bạn của thủ lĩnh sẽ rạn nứt. Thấy vậy, tác giả Bốn chữ lắm liền trấn an: “Dù gì đây cũng chỉ là cuộc vui thôi. Em nghĩ rằng là nếu em mời anh Thuận vài chai, mời Trương vài ly trà sữa thì mọi chuyện cũng sẽ qua thôi”.  Nếu Nguyễn Hồng Thuận tỏ ra đồng ý thì Hamlet Trương lại không hài lòng. Anh thắc mắc:  “Tại sao mời Nguyễn Hồng Thuận vài chai mà lại mời tôi trà sữa vậy? Đời tôi chưa bao giờ thích trà sữa luôn đó”.

Tập 12 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 25.11

Minh Minh

Categories: Sao TV

Tags:

Comments are closed