Quang Tuấn làm anh hùng cứu mỹ nhân, bị đâm vào “chỗ hiểm”

Trong những diễn biến mới nhất, Diễm My lại tiếp tục gây chuyện xém khiến Tiến Sĩ thành “thái giám”. Bên cạnh đó, gia đình ông Tú Tài “xáo trộn” cả lên chỉ vì… lũ gà rừng.

Trong một lần nhậu say bí tỉ, Diễm My (Diệu Nhi) lại tiếp tục gây chuyện, làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đỉnh điểm là khi trên đường về nhà, Diễm My vô tình gặp anh chàng “oan gia” Tiến Sĩ (Quang Tuấn). Với sự lầy lội của mình, Diễm My “bất chấp” băng qua dường với ý định “tính sổ” với Tiến Sĩ tuy nhiên lại gây ra chuyện lớn. Tiến Sĩ vì chở che cho cô nàng gia sư bá đạo mà bị xe đâm vào “chỗ hiểm” đến nỗi phải nhập viện.

Quá bất ngờ trước sự việc, Diễm My òa khóc trong sự tuyệt vọng khi Tiến Sĩ gặp tai nạn. Nhìn thấy Diễm My bật khóc nức nở, Tiến Sĩ quyết định chọc ghẹo cô nàng khi tuyên bố mình bị “trọng thương” nghiệm trọng chỗ ấy và yêu cầu cô phải chịu trách nhiệm với anh suốt cuộc đời này. 

Dù rất đau lòng nhưng vì lỗi lầm mình đã gây ra nên Diễm My chấp nhận trong sự “hả hê” của bác sĩ Tiến Sĩ.

Ở một diễn biến khác, ông Tú Tài (Anh Tuấn) được một người bà con xa gửi tặng vài con gà rừng để dùng. Tuy nhiên, những con gà rừng này “không phải dạng vừa” khi lần lượt gây ra thương tích cho hầu như tất cả các thành viên trong gia đình.

Tưởng chừng nhưng “bất lực” với lũ gà quái đản này nhưng may mắn anh chàng Tiến Sĩ đã nghĩ ra kế sách cùng Thám Hoa (Thúy Diễm), Minh Ngọc (Lương Thế Thành) cùng ông Tú Tài ra sức, đồng tâm hiệp lực “tiêu diệt” lũ gà rắc rối này. Kết quả, cả gia đình đều được thưởng thức món gà thịnh soạn trong sự hân hoan của tất cả mọi người.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

Minh Minh 

( Theo HTV)

Categories: Sao TV

Tags:

Comments are closed