Trấn Thành đơ người thừa nhận “Anh không ổn” khi được chàng trai 20 tuổi tỏ tình

Thiện Vỹ – cậu sinh viên 20 tuổi với phần giao lưu duyên dáng và màn đối đáp xéo sắc cùng Ngô Kiến Huy khiến hai danh hài Trấn Thành Trường Giang cười “chao đảo” trong tập 6 Thách Thức Danh Hài sắp lên sóng.

Một trong những tiết mục ấn tượng ở tập sắp lên sóng của tuần này sẽ đến từ thí sinh Huỳnh Thị Tho, 54 tuổi tới từ Gò Công cùng với người bạn diễn. Với lối dẫn chuyện gần gũi, duyên dáng, cô Tho và bạn diễn lập tức thu hút được hai vị danh hài. Trấn Thành còn phải thốt lên “Nãy giờ chưa diễn gì hết trơn mà tui mê hai bà lắm rồi. Hay bây giờ bốn đứa mình giăng mùng nói chuyện đi khỏi diễn hài nữa” khiến mọi người cười nghiêng ngả. Không những thế, hai cô còn chia sẻ chuyện mình trốn chồng đi thi và nửa đêm lén học kịch bản khiến Trường Giang, Trấn Thành hào hứng “đứng ngồi không yên”. Trước sự duyên dáng của hai thí sinh, Trấn Thành bày tỏ “Bước ra là thấy thương rồi đó”. Bên cạnh đó, trong một tiểu phẩm của mình, cô Tho bất ngờ tát nhẹ lên má Trấn Thành khiến anh “đơ người” liệu phản ứng lần này của Trấn Thành sẽ ra sao? Và với sự hoạt náo của cô Tho cùng bạn diễn có giúp cả hai mang về được số tiền thưởng 100 triệu đồng từ chương trình?

Cũng trong tập 6 sắp lên sóng, thí sinh Nguyễn Thiện Vỹ, 20 tuổi cũng gây ấn tượng không kém. Thiện Vỹ thành thật chia sẻ anh chàng đi thi chỉ để gặp giám khảo Trấn Thành “Chứ thực sự khả năng thì không đi tới đâu hết trơn”. Nghe được lời bày tỏ của fan hâm mộ, Trấn Thành “đơ người” vì sợ không đảm đương nổi khiến Thiện Vỹ thất vọng. Anh chàng sinh viên cũng vô cùng lém lỉnh khi khiến Trấn Thành “đứng hình” với hàng loạt câu “thả thính” táo bạo. Bối rối trước một thí sinh mạnh dạn, Trấn Thành liên tục hỏi đi hỏi lại những câu mà Thiện Vỹ đã trả lời trước đó khiến Trường Giang chào thua, cười khoái chí. Chồng Hari Won lên tiếng thừa nhận “Anh không ổn, em hiểu không?”.

Không chỉ xéo sắc với hai vị giám khảo, Thiện Vỹ còn “chặt đẹp” Ngô Kiến Huy với hàng loạt câu nói “mặn mòi”. Đặc biệt, khi MC Ngô Kiến Huy chuẩn bị bấm giờ, Thiện Vỹ lập tức đáp trả “Từ từ, chưa gì luôn á. Ham bấm lắm, sinh ra để bấm hay gì” khiến hai vị giám khảo “cười ngất”. Với khả năng hoạt ngôn, lối diễn tự nhiên liệu bước vào phần thi của mình, Thiện Vỹ có khiến hai danh hài bật cười hay không?

Bên cạnh hai thí sinh Thiện Vỹ, Huỳnh Thị Tho, ở tập 6 sắp lên sóng còn có sự xuất hiện của các thí sinh khác như Hồng hoa, Lý kim trọng ( Thánh Lầy vlog), Xuân Nữ, Thảo My, Nguyễn Thị Hiên, Đức Huy- Đarô, Ái quy – ngọc Quyền… Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

Tập 6 của Thách Thức Danh Hài được phát sóng vào 20g35 thứ Tư, ngày 13/11/2019 trên kênh HTV7.

AM/Theo HTV

Categories: Sao TV

Tags:

Comments are closed