Trường Giang và Hari Won “khóc thét” khi thấy ông hoàng nhạc sến

Ông hoàng của dòng nhạc trữ tình thập niên 80 mang đến nhiều bất ngờ và rung động cho khán giả.

Giữ vai trò là MC trong chương trình Siêu bất ngờ, Trường Giang lại sánh đôi cùng bà xã của Trấn Thành là Hari Won. Cả hai có nhiều phen “đứng hình” vì độ “lầy lội” của các khách mời. Lần này là 5 người chơi trẻ tuổi gồm diễn viên Hùng Thuận, “nữ quái” Puka, diễn viên hài Quang Trung, ca sĩ S.T và cô nàng streamer hot nhất hiện nay Misthy.

Nhưng điều bất ngờ nhất chính là việc mời đến tiền bối trong showbiz Việt. Ông hoàng nhạc sến của thập niên 80 xuất hiện trên sân khấu khiến 2 MC Trường Giang và Hari Won hò hét, còn cả trường quay như bùng nổ

Ngọc Sơn xuất hiện trên sân khấu “Siêu bất ngờ” khiến cả trường quay bùng nổ

Riêng chỉ có 5 người chơi không thể nhìn tận mắt xem có chính xác là “anh Ba” Ngọc Sơn hay không. Với hàng loạt những câu hỏi được đặt ra từ 5 khách mời, Ngọc Sơn không hề được phát ra tiếng động và tất cả câu trả lời đều nhờ sự trợ giúp của MC Trường Giang.

Điều bất ngờ chính thức xảy ra khi 5 khách mời quay lại và đây chính là danh ca Ngọc Sơn – là cha đẻ của những ca khúc nổi tiếng về tình thân trong gia đình. Không chỉ là thần tượng đối với Trường Giang, Hari Won hay Hùng Thuận mà đối với những lớp nghệ sĩ trẻ như S.T, Quang Trung, Puka hay Misthy đều xem danh ca Ngọc Sơn như một “tượng đài”.

Ngọc Sơn được các ngôi sao trẻ mừng rỡ ôm chầm trên sân khấu

Không chỉ là một danh ca với những ca khúc lấy đi nước mắt của nhiều người, danh ca Ngọc Sơn với khả năng nói chuyện duyên dáng của mình cũng làm cho mọi người cảm thấy “đã hết cỡ”.

Tại sân khấu Siêu bất ngờ, danh ca Ngọc Sơn gửi đến khán giả một ca khúc mới chưa từng được hát tại bất cứ sân khấu nào do chính MC Trường Giang yêu cầu, mang tên Đừng, khiến nhiều trái tim rung động. Ở câu hát cuối, Trường Giang hòa giọng cùng nam danh ca hát: “Xin đừng bỏ tôi”.

Một trong những “đặc sản” của chương trình “Siêu Bất Ngờ” không thể kể đến dàn trai 6 múi khiến bao nhiêu khách mời nữ phải xiêu lòng khi đến với chương trình. Tuần này với 2 khách mời nữ chính là nữ diễn viên Puka và nữ streamer Misthy cũng khó tránh khỏi ải. Lần đầu tiên đến với chương trình, Misthy bỡ ngỡ với hình phạt đầy bột nhưng cũng không kém phần ngọt ngào đến từ các chàng trai lực lưỡng của “Siêu Bất Ngờ”. Khi được Hari Won giới thiệu dàn trai 6 múi cùng hình phạt của chương trình mỗi khi khách mời phải chịu khi đoán sai, Misthy không cầm lòng khi lần đầu thấy nhiều anh trai lực lưỡng như vậy. Không chỉ riêng với Misthy, Puka cũng quên mất Diệp Tiên mà liên tục khen các “cực phẩm” của chương trình.

Ken Ken

 

Categories: Sao TV

Tags:

Comments are closed